Thư chúc Tết và Thông báo lịch nghỉ Tết 2020
Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ tết 2020

Tết đến xuân về là dịp để tất cả mọi người tạm gác lại những công việc, những bộn bề lo toan trong cuộc sống để những người con xa quê có cơ hội về đoàn tụ, sum họp và quây quần bên người thân, gia đình của mình sau những ngày tháng bôn ba chốn thị thành.  Vậy là một năm nữa lại qua đi, Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phú Gia Hưng trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết 2020.

Kính chào Quý khách hàng!

Trước tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phú Gia Hưng, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Phú Gia trong suốt chặng đường vừa qua.

Chúng tôi hiểu rằng, sự ủng hộ và yêu mến, tin tưởng của Quý khách hàng đã góp phần rất lớn vào sự thành công của chúng tôi. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nỗ lực, cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phú Gia Hưng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng Năm mới Canh Tý 2020 an khang thịnh vượng, hạnh phúc, bình an, tràn đầy may mắn.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phú Gia Hưng xin thông báo đến Quý khách hàng, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

Ngày bắt đầu nghỉ: Từ ngày 21/01/2020 (tức ngày 27/12 âm lịch) đến hết ngày 02/02/2020 (tức ngày 09/01 âm lịch)

Chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại vào ngày 03/02/2020 (tức ngày 10/01 âm lịch)

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

0

TOP

1
X