THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5/2021

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 46 năm Thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021 và Chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5, Phú Gia Lock xin được gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ tràn ngập niềm vui, mạnh khỏe và thư giãn nhất. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ sử dụng các sản phẩm của Phú Gia Lock trong suốt quãng thời gian qua.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên Phú Gia Lock cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa ở cả hiện tại và tương lai. Mọi sự cố gắng của tập thể chúng tôi đều hướng đến hiệu quả và chất lượng công việc của Quý khách. Đồng thời, nhằm giúp Quý khách hàng thuận tiện sắp xếp công việc của mình cũng như nắm rõ được lịch làm việc của chúng tôi trong thời gian lễ, Phú Gia Lock xin thông báo lịch làm việc ngày lễ của chúng tôi như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 30/4 đến hết ngày 1/5/2021

Thời gian làm việc: Từ ngày 2/5/2021

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0238. 868.8899. Chân thành cảm ơnh Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên lớn mạnh nhất cho tập thể, đội ngũ nhân viên làm việc và phục vụ hết mình.

Xin cảm ơn!

0

TOP

1
X