Lâu Đài 6 Con Gà Vàng Hà Nội: Công Trình Sử Dụng Khóa Phú Gia Hưng

Lâu đài 6 con gà vàng Hà Nội của đại gia sắt vụn Nguyễn Quốc Thanh trị giá 300 tỷ động gây sốt cộng đồng mang  thời gian qua bởi kinh phí đầu tư khủng, cùng thiết kế sang trọng nguy nga. Điểm đặc biệt của ngôi nhà này chính là 6 con gà bằng trên nóc nhà và nội thất xa hoa, lộng lẫy khiến nhiều người vô cùng choáng ngợp khi nhìn ngắm.

Phú Gia Hưng vinh dự là đơn vị thiết kế thi công lắp đặt khóa bản lề, cung cấp các phụ kiện cửa…. cho lâu đài xa hoa tuyệt đẹp này.

Lâu đài 6 con gà vàng địa chỉ: Ngõ 5, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội là công trình sử dụng khóa Phú Gia Hưng.

Với những biệt thự có quy mô lớn như biệt thự 6 con gà vàng thì việc lựa chọn nội thất cũng như phụ kiện cửa rất quan trọng. Đặc biệt nội thất của ngôi nhà có gái trị cực lớn chính vì thế việc đảm bảo an ninh an toàn trong cho ngôi nhà rất được quan tâm.

Chính nhờ các sản phẩm khóa cửa, phụ kiện cửa mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nên Phú Gia Hưng đã được chủ nhân lâu đài 6 con gà vàng tin tưởng thi công thiết kế cung cấp và lắp đặt khóa cửa, phụ kiện cửa cho toàn bộ ngôi nhà.

Hình ảnh thực tế lâu đài 6 con gà vàng tại Hà Nội , do công ty Phú Gia Hưng thi công lắp đặt khóa bản lề.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Phú Gia Hưng hướng tới. Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lựa chọn khóa cửa phụ kiện cửa phù hợp với bố cục của ngôi nhà cũng như ý tưởng của gia chủ.

Khóa bản Lề Phú Gia Hưng được lựa chọn là cung cấp khóa cửa và phụ kiện cửa bởi có chất lượng sản phẩm rất tốt, nhận thi công thiết kế khóa cửa theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm khóa cửa không chỉ đẹp mà được thiết kế vô cùng tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét. Vì thế nên Phú Gia Hưng ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ.

Hình ảnh thực tế lâu đài 6 con gà vàng tại Hà Nội , do công ty Phú Gia Hưng thi công lắp đặt khóa bản lề.

Phú Gia Hưng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nếu như bạn đang do dự chưa biết lựa chọn khóa cửa, phụ kiện cửa như thế nào cho ngôi nhà, công trình…..của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Để được tư vấn chọn mua khóa cửa, phụ kiện cửa, đặt thiết kế khóa cửa bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phú Gia Hưng theo địa chỉ sau đây nhé!

Liên hệ với Khóa Bản Lề Phú Gia Hưng:

Công ty CPTM xuất nhập khẩu Phú Gia Hưng

Số 62 Mai Hắc Đế- Hà Huy Tập- Tp Vinh- Nghệ An

Email: 0238.868.8899

Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X