Khách sạn Imperial Vũng Tàu: Công Trình Sử Dụng Khóa Phú Gia

Khách sạn là một nơi rất đông người thường xuyên qua lại, do đó việc trang bị một hệ thống khóa cửa tốt chất lượng và đảm bảo an ninh an toàn là điều mà bất cứ một người chủ khách sạn nào cũng muốn quan tâm.

Hiểu được sự quan trọng của khóa hệ thống khóa cửa khách sạn Imperial Vũng Tàu đã lựa chọn Phú Gia Hưng là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống khóa cửa cho toàn bộ khách sạn.

Vai trò của hệ thống cửa đối với khách sạn

Bất cứ một khách sạn nào cũng càn phải trang bị một hệ thống khóa cửa để vừa đảm bảo an ninh lại tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn.

– Tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn. Khi bạn bước vào một khách sạn thì hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy chinh là cửa đại sảnh và khóa cửa đại sảnh chính là điểm nhấn khiến khách hàng nhận thấy dự chuyên nghiệp từ dịch vụ mà mình đang sử dụng.

– An toàn cho chủ khách sạn cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Khách sạn là nơi tập trung nhiều người qua lại, việc lựa chọn khóa cửa chất lượng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người và cửa đang sinh sống làm việc trong khách sạn.

Hình ảnh dự án khách sạn Imperial Vũng Tàu do công ty Phú Gia Hưng thi công lắp đặt khóa bản lề.
Hình ảnh dự án khách sạn Imperial Vũng Tàu công trình sử dụng khóa Phú Gia Hưng

Những loại khóa cửa trong kinh doanh khách sạn cần biết

Trong kinh doanh khách sạn việc lựa chọn khóa cửa phù hợp là rất quan trọng. Một trong những khóa cửa được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh khách sạn sau đây bạn nên biết:

– Khóa cửa truyền thống

Các loại khóa cửa truyền thống thường sử dụng là khóa cơ, khóa dùng lực tay và chìa để mở.

Ưu điểm: Thiết kế dễ sử dụng, giá thành rẻ. Phù hợp với những khách sạn có quy mô vừa và nhỏ, ít phòng.  Chủ khách sạn có thể chọn hệ thống chủ chìa (Master Key) lắp đặt cho các phòng. Như thế việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm: Khó quản lý đối với các khách sạn có nhiều tầng nhiều phòng. Để có thể sử dụng lâu dài kháo cơ đòi hỏi phải bảo trì ổ khóa hoặc chìa để không bị hoen gỉ.

– Khóa cửa thông minh bằng số điện tử:

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, phải dùng điện để vận hành. Bề mặt khóa có nút bấm in hình con số hoặc chữ cái. Để mở cửa cần bấm mật mã trên bảng điện tử theo trình tự đã được người chủ cài đặt trước đó.

Ưu điểm: Đơn giản hóa quy trình quản lý, dễ dàng phân quyền ổ khóa và dễ quản lý mã khóa. Chốt hãm của khóa điện tử sâu và kín hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng tự động khóa khi đóng cửa và báo động khi cửa đóng chưa khít. Một số loại khóa còn tích hợp thêm chức năng báo cháy.

Nhược điểm: Việc sử dụng mật mã mất khá nhiều thời gian. Ngoài ra việc đặt mật khẩu cho quá nhiều khóa có thể khiến bạn nhầm lẫn, dẫn đến không tập trung quản lý được.

 

– Khóa cửa thông minh dùng vân tay

Cũng giống như khóa số điện tử, khóa vân tay cũng sử dụng công nghệ hiện đại trên mỗi thiết kế. Muốn mở khóa người dùng phải cung cấp dấu vân tay cho hệ thống thông qua mắt đọc trên hệ thống.

– Khóa cửa thông minh dùng thẻ từ

Công nghệ khóa thông minh dùng thẻ từ là một lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ khách sạn hiện nay. Đúng như thế gọi, đây là loại khóa dùng thẻ để xác nhận quyền truy cập bằng cách đọc thông tin chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc trên thân khóa trong vài giây, hệ thống sẽ đọc những thông tin trên thẻ và đối chiếu với cơ sở dữ liệu có trước để mở khóa.

Khách sạn Imperial Vũng Tàu lựa chọn Phú Gia Hưng là đơn vị cung cấp kháo cửa cho toàn bộ khách sạn của mình

Phú Gia Hưng luôn đi đầu về thiết kế thi công khóa cửa, phụ kiện cửa…. mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt chất lượng nhất. Bằng chứng là ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Phú Gia Hưng để sử dụng sản phẩm và dịch vụ, khách sạn Imperial Vũng Tàu là một trong số đó.

Khách sạn Imperial Vũng Tàu địa chỉ: số 159 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu là công trình sử dụng khóa Phú Gia Hưng cho toàn bộ khách sản của mình.

Hình ảnh dự án khách sạn Imperial Vũng Tàu công trình sử dụng khóa Phú Gia Hưng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thiết kế khóa bản lề thì hãy liên hệ với Phú Gia Hưng Ngay để được tự vấn lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất qua địa chỉ sau đây nhé!

Liên hệ với Khóa Bản Lề Phú Gia Hưng:

Công ty CPTM xuất nhập khẩu Phú Gia Hưng

Số 62 Mai Hắc Đế- Hà Huy Tập- Tp Vinh- Nghệ An

Email: 0238.868.8899

Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X