Lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp cho gia đình

Giữa thị trường phong phú các sản phẩm khóa cửa điện tử với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá thành,… người dùng không tránh khỏi bối rối khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lựa chọn loại khóa cửa điện tử tại Nghệ An như thế nào cho phù hợp nhất cho tổ ấm của mình? Hãy cùng Phú Gia tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Nắm rõ thông số kỹ thuật của cửa nhà

Khác với khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,… liên quan mật thiết đến việc chọn được khóa cửa điện tử phù hợp.

khoá cửa điện tử tại nghệ an

Đầu tiên là chất liệu của cánh cửa. Nếu cửa nhà bạn làm từ gỗ thì bạn có thể yên tâm chọn lựa khóa điện tử vì đa số dòng sản phẩm thông minh này đều dễ dàng lắp đặt trên chất liệu này. Cửa sắt chống cháy đa phần cũng có thể lắp được khóa điện tử (với điều kiện chưa từng lắp khóa trước đây). Cửa lõi thép và cửa kính cường lực chỉ sử dụng được một số dòng khóa điện tử đặc thù.

Các loại khóa điện tử thông minh tại Nghệ An được thiết kế có lõi khóa và độ rộng của bản khóa vượt trội hơn các loại thông thường, vì thế độ dày tối thiểu mà cánh cửa nhà bạn phải từ 38-80mm và độ rộng trên 120mm mới có thể dễ dàng chọn lựa mẫu mã khóa điện tử. Đồng thời, khóa điện tử cũng “chảnh chọe” với những yêu cầu về độ dày và độ rộng của đố cửa.

khoá cửa điện tử tại nghệ an

Xem thêm: Những sai lầm của người dùng khi sử dụng khóa cửa điện tử

Nếu cửa có độ dày lớn hơn hoặc bằng 4cm và độ rộng đố cửa lớn hơn hoặc bằng 12cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà nhân viên bán hàng sẽ tư vấn những dòng khóa khác nhau.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia đình

Có ba loại khóa điện tử tại Nghệ An được ưa chuộng nhất hiện nay là: khóa mật mã, khóa vân tay và khóa thẻ từ. Mỗi loại khóa sẽ có ưu nhược điểm và cách sử dụng phù hợp với từng loại căn hộ. Với hộ gia đình thì khóa cửa vân tay tại Nghệ An và khóa mật mã có tích hợp ổ khóa chìa cơ truyền thống có phần tối ưu hơn.

khoá cửa điện tử tại nghệ an

Mẫu mã và giá thành

Sau khi đã xác định được những tiêu chí như trên, thì bây giờ là lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm dựa trên mẫu mã thương hiệu cũng như giá thành sản phẩm có phù hợp với chi phí mà bạn đã dự trù. Các dòng khóa cửa điện tử tại Nghệ An cũng có phân khúc giá thành sản phẩm khác nhau.

Với một khoản đầu tư không lớn cho tổ ấm nhỏ, bạn dễ dàng sở hữu những tính năng cao cấp, tiện dụng trong sinh hoạt và đặc biệt đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

khoá cửa điện tử tại nghệ an

Đọc thêm: Lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa kính cần lưu ý những gì?

Với những yếu tố trên bạn cần xem xét trước khi lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp cho gia đình. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn hãy đến với Khóa Bản Lề Phú Gia để được tư vấn về các loại cửa điện tử.

Phú Gia chuyên cung cấp các loại khóa cửa điện tử tại Nghệ An chất lượng chính hãng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn những mẫu khóa cửa tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Phú Gia luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người dùng hiện nay.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X