Lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa kính cần lưu ý những gì?

Cửa kính được ứng dụng khá rộng rãi trong các công trình kiến trúc bởi tính thẩm mỹ cao, sự tiện lợi và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho không gian. Để tăng cường tính bảo mật, khóa cửa điện tử là giải pháp tối ưu và hiện đại nhất dành cho cửa kính.

Thông thường khóa cửa điện tử dành cho cửa kính có thiết kế mỏng, nhẹ để đảm bảo tính thẩm mỹ và không bị lỏng lẻo khi lắp đặt.

Khóa cửa điện tử phù hợp với chất liệu của cửa

Cần lựa chọn đúng loại khóa điện tử cửa kính chuyên dụng. Mỗi loại khóa có các thông số kỹ thuật khác nhau mà không phải chất liệu cửa, kích thước cửa nào cũng lắp được.

khoá cửa điện tử cho cửa kính tại nghệ an

Do đó cần chọn các loại khóa chuyên dùng lắp cho cửa kính. Thông thường khóa cửa điện tử cho cửa kính có thiết kế mỏng, nhẹ để đảm bảo tính thẩm mỹ và không bị lỏng lẻo khi lắp đặt.

Khóa cửa có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn loại khóa cửa điện tử cho cửa kính có các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có rất nhiều loại khóa điện tử với đặc điểm và tính năng khác nhau. Có loại khóa mở bằng thẻ từ, có loại sử dụng vân tay hay mật mã.

Có loại có thêm tính năng báo động khi có trộm, có nguy cơ cháy nổ. Tính năng càng hiện đại cao cấp giá thành càng cao nhưng có thể nhu cầu của người dùng không sử dụng đến sẽ rất lãng phí và tốn kém. Khi tìm hiểu nên hỏi kỹ nhà phân phối về các tính năng của sản phẩm để có sự so sánh và lựa chọn phù hợp.

Đọc thêm: Lựa chọn khóa cửa điện tử dùng cho cửa gỗ

khoá cửa điện tử cho cửa kính tại nghệ an

Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

Cần lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa kính của thương hiệu nổi tiếng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Khóa điện tử là sản phẩm công nghệ cao, không nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu mới nổi, hoặc không có tên tuổi trên thị trường, khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng sẽ rất khó xử lý và bảo dưỡng. Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, được tin dùng nhiều sẽ đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Xem thêm: Có thực sự an toàn khi sử dụng khóa cửa điện tử

Đơn vị cung cấp khóa cửa chính hãng

Lựa chọn nhà phân phối khóa cửa điện tử cho cửa kính uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn chính xác, có giá thành tốt nhất, bảo hành sản phẩm tốt.

khoá cửa điện tử cho cửa kính tại nghệ an

Khóa Bản Lề Phú Gia chuyên cung cấp các loại khóa cửa điện tử tại Nghệ An chính hãng của các thương hiệu uy tín, tư vấn các loại khóa tối ưu nhất theo nhu cầu của từng khách hàng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất kèm theo những ưu đãi hấp dẫn về giá thành chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy đến với Phú Gia để sở hữu những sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo tính năng của chiếc khóa điện tử cũng như tính thẩm mỹ cho công trình lắp đặt khóa cửa điện tử.

Liên hệ với Phú Gia để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu khóa cửa điện tử tại Nghệ An.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X