Lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An
Lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An

Khoá vân tay tại Vinh Nghệ An là một trong những thiết bị khoá thông minh, có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ gia đình an toàn, tránh được những người xâm nhập trái phép.

Nhiều người có suy nghĩ rằng, khoá vân tay là thiết bị thông minh, hiện đại nên việc lắp đặt không hề dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế quy trình lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ. Vậy việc lắp đặt khoá vân tay được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết được Phú Gia Lock – Đơn vị cung cấp, lắp đặt khoá vân tay chính hãng chia sẻ dưới đây nhé.

Các bước lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An

Lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An
Lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt ổ khoá

Việc xác định vị trí lắp đặt ổ khoá phụ thuộc vào ổ khoá mới hay cũ. Nếu sử dụng ổ khoá mới hoàn toàn, bạn cần xác định vị trí lắp khoá, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khoá. Trong trường hợp ổ khoá cũ, cần tiến hành tháo dỡ khoá cũ, lựa chọn ổ khoá mới lắp vừa với ổ khoá cũ, điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khoá

Lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An
Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khoá

Xác định tay cầm của khoá vân tay sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm để có thể di chuyển bu lông khoá.

Sau đó lắp các bộ phận chìm của ổ khoá vào, tiếp đến lắp đặt các bộ phận phía bên ngoài khoá cửa vân tay, cần lưu ý tay cầm nên đặt đúng cách và đúng hướng, các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong, có như vậy thì thiết bị khoá mới có thể hoạt động trơn tru mà không gặp phải bất cứ trục trặc hay lỗi gì.

Bước 3: Lắp trục vít

Sau khi lắp đặt xong các bộ phận của khoá, tiến hành vặn lại các ốc vít để cố định chúng, các chốt khoá và các lỗ vít nhìn thấy được cần phải lắp đặt bên trong cửa, nếu không sẽ bị đột nhập, tháo khoá từ bên ngoài.

Bước 4: Cài đặt khoá vân tay

Sau khi lắp đặt khoá vào cửa thành công, bước tiếp theo chính là cài đặt vân tay của các thành viên trong gia đình, điều này sẽ được thực hiện trực tiếp trên ổ khoá. Trong trường họp sử dụng khoá cửa thẻ từ, việc cài đặt sẽ thực hiện trên phần mềm máy tính.

Lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An

>>> Xem thêm: Tiêu chí đánh giá bản lề – Phụ kiện cửa tại Vinh đạt chất lượng

Như vậy, trên đây là các bước thực hiện lắp đặt khoá vân tay tại Vinh Nghệ An mà Phú Gia Lock muốn chia sẻ đến bạn đọc. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khoá vân tay, hoặc muốn lựa chọn mẫu khoá cửa phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy đến với Phú Gia Lock. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khoá cửa chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, dịch vụ chu đáo, Phú Gia Lock luôn là sự lựa chọn tin cậy cho các gia đình hiện nay.

0

TOP

1
X