Những điều cần biết về khoá cửa vân tay ngoài trời
Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An và những điều cần biết

Bạn đang có dự định lắp đặt khoá vân tay cho cánh cửa cổng ngôi nhà của mình.Tuy nhiên với điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta liệu có nên lắp khoá cửa vân tay ngoài trời hay không? Hãy cùng Khoá Bản Lề Phú Gia tìm hiểu những điều cần biết trước khi lắp đặt khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt khoá cửa vân tay ngoài trời cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An và những điều cần biết
Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khoá cửa vân tay, nhưng xét về tính năng, khoá cửa vân tay được chia làm 2 loại đó là khoá vân tay trong nhà và khoá vân tay ngoài trời. Vì khoá vân tay ngoài trời là thiết bị phải chịu tiếp xúc với những bất lợi từ thời tiết và tác động khác của con người, nên khi lắp khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An cần đáp ứng một số tiêu chuẩn sau:

  • Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An phải đạt loại chuẩn ip 54,55,64. Đây là chuẩn chung dành cho các thiết bị điện tử về mức độ chịu nắng, chịu mưa, chịu gió hoặc nhiệt độ của môi trường bên ngoài.
  • Khoá cửa vân tay phải đạt chuẩn về International Protection do IEC () định nghĩa quy định mức bảo vệ của thiết bị điện tử khi đứng trước các yếu tố như nước, bụi  bẩn…
  • Nguyên lý bảo vệ IP này còn được áp dụng rộng rãi khi lắp đặt các thiết bị ngoài trời như khoá thẻ từ, khoá vân tay, khoá mật mã.
  • Khi lắp đặt khoá vân tay ngoài trời, bạn nên lắp thêm vỏ hoặc hộp khoá để có thể che chở, bảo vệ đầu đọc vân tay. Và độ bền của khoá cũng phụ thuộc vào hộp kín hay mở.
  • Ổ khoá vân tay lắp ngoài trời dùng bằng điện lắp đặt được trên mọi loại cửa, có khả năng ứng dụng và tích hợp được nhiều tính năng phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, thông minh tạo nên một sản phẩm đáp ứng an toàn cho ngôi nhà.

Lưu ý khi lắp đặt khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An

Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An và những điều cần biết
Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An

Khi lắp đặt khoá vân tay ngoài trời, bạn nên lưu ý một số vấn  đề sau:

  • Đối với loại khoá cửa cổng vân tay dùng pin khi lắp  ngoài trời và cần có hộp bảo vệ, cửa phải kín từ bên ngoài và đảm bảo không thò tay vào trong được.
  • Lưu ý chiều đi vào mà không thể khoá chiều đi ra. Do đó khi cần quản lý chiều đi ra thì bạn cần dùng khoá điện hoặc sử dụng pin.
  • Thông thường, ổ khoá dùng pin áp dụng cho gia đình hoặc văn phòng ít người, căn hộ chung cư… tuy nhiên khá ít người sử dụng ổ khoá này.

Lắp khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An ở đâu đảm bảo uy tín?

Khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An và những điều cần biết
Lắp khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An – đến ngay Long Bình

Nếu  bạn đang có nhu cầu lắp khoá vân tay ngoài trời cho cánh cổng của mình, hãy liên hệ với Khoá Bản Lề Phú Gia, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn để bạn có thể lắp đặt trên mọi loại cửa, đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp khoá bản lề, các loại khoá điện tử, khoá cơ, phụ kiện cửa, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao về lắp đặt khoá vân tay, khoá thẻ từ… chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

===> Xem thêm: Địa chỉ bán khoá cửa vân tay tại Nghệ An uy tín chất lượng

Hi vọng với những thông tin được tổng hợp chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiêu chuẩn cũng như cần lưu ý những gì khi lắp đặt khoá vân tay ngoài trời. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt khoá cửa vân tay ngoài trời tại Nghệ An xin vui lòng liên hệ 0238 868 8899 để được giải đáp.

0

TOP

1
X