Khóa cửa vân tay – Giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ chung cư

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng được nâng cao, một trong những yếu tố thể hiện rõ nhất là các thiết bị thông minh được áp dụng vào cuộc sống. Trong đó khóa cửa thông minh là một điển hình chúng đem đến những tiện ích bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, tại các khu đô thị, các tòa nhà chung cư thì việc lắp đặt khóa điện tử như khóa cửa vân tay ngày càng trở nên phổ biến.

Khóa cửa vân tay là giải pháp công nghệ kiểm soát ra vào tốt nhất hiện nay

Bạn đang thắc mắc vì sao khóa cửa vân tay lại là giải pháp tốt nhất mà không phải là các dòng khóa khác. Những tính năng nổi bật của khóa cửa vân tay sẽ giải đáp giúp bạn.

Khóa cửa vân tay - Giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ chung cư

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng

Sử dụng dễ dàng và an toàn tuyệt đối, sau khi được lắp đặt và cài đặt đầy đủ bạn chỉ cần đặt ngón tay vào ô cảm biến của khóa cửa vân tay để mở. Hệ thống sẽ phân tích và nhận dạng vân tay nhằm cấp quyền ra vào cho từng thành viên trong gia đình.

Sử dụng khóa cửa vân tay sẽ có nhiều phương pháp mở cửa như: Dùng vân tay, dùng pass, dùng thẻ từ, dùng chìa khóa cơ…. Các phương pháp mở khóa này hoạt động độc lập với nhau và tùy người dùng lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Trong đó, mở khóa bằng vân tay vẫn là phương án tối ưu nhất vì tính bảo mật cao và thuận tiện hơn cả.

Khóa cửa vân tay - Giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ chung cư

Đặc biệt, khóa cửa vân tay được thiết kế sang trọng hiện đại phù hợp với không gian đô thị căn hộ, chung cư thiết kế châu âu và độ bền bỉ cao chịu được mọi tác động của thời tiết cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

Khóa cửa vân tay hoạt động độc lập với nguồn điện của gia đình bởi chạy bằng Pin nên không lo lắng việc mất điện sẽ khiến bạn không thể vào nhà. Khi pin sắp hết sẽ có cảnh báo cho bạn hoặc có kẻ xâm nhập trái phép sẽ có hệ thống khóa bằng âm thanh và đèn Led báo hiệu.

Sử dụng khóa cửa vân tay cho căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Khóa cửa vân tay - Giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ chung cư

Xem thêm:  Lựa chọn khóa cửa vân tay nào cho phù hợp?

Bạn đang phân vân không biết nên lắp khóa cửa vân tay nào có thể phù hợp với cửa của nhà mình? Hãy để Khóa Bản Lề Phú Gia giúp bạn lựa chọn mẫu khóa phù hợp với ngôi nhà của bạn cũng như hù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn.

Liên hệ với Phú Gia để được tư vấn chi tiết hơn về các loại khóa cửa vân tay tại Nghệ An đang được ưa chuộng hiện nay.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X