Khóa cửa điện tử nào phù hợp với căn hộ cao cấp

Căn hộ cao cấp nên dùng loại khóa cửa điện tử nào phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay. Khóa cửa điện tử hiện là một sản phẩm đang được ưa chuộng bởi các tính năng nổi bật của nó so với dòng khóa cơ thông thường đang được sử dụng.

Những đặc điểm của khóa điện tử

Khác với loại khóa cửa thông thường, khóa cửa điện tử có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau như: Mở khóa bằng vân tay; Thẻ từ; Mật mã; Thông qua ứng dụng, mở cửa bằng giọng nói…đồng thời kết hợp với cả chìa khóa cơ. Điều này giúp cho người dùng có thể linh hoạt lựa chọn cho căn hộ/văn phòng mình loại khóa cửa phù hợp với đối tượng người sử dụng.

Khóa cửa điện tử nào phù hợp với căn hộ cao cấp

Với khóa điện tử, người dùng chỉ cần khép nhẹ là cửa đã tự động khóa lại trong vòng 2 giây, trong khi khóa thông thường chiếm khá nhiều thời gian đóng cửa. Với một số người hay quên đóng cửa, tính ngăn chặn hành vi đột nhập: Khóa cửa sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi xuất hiện những hành vi cố ý mở cửa bất thường như: nhập mật khẩu sai nhiều lần, dấu vân tay sai,…đồng thời sẽ phát tín hiệu cảnh báo xâm nhập về cho chủ nhà để có nhanh chóng có cách ứng phó.

Tính năng cảnh báo khi khóa lỗi, điện áp pin thấp. Tính năng này sẽ giúp cho chủ nhà kịp thời và chủ động cấp nguồn cho khóa cửa để không bị tình trạng hết pin không thể hoạt động được

Khóa cửa điện tử nào phù hợp với căn hộ cao cấp

Khóa cửa điện tử có bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, 50 thẻ, ngoài ra một số loại khóa cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

Với những ưu điểm kể trên thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn cho mình 1 bộ khóa điện tử hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình bạn.

Hiện nay, trên thị trường khóa có rất nhiều địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử từ bình dân đến cao cấp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua khóa cửa điện tử tại Nghệ An uy tín chất lượng hãy đến với Khóa Bản Lề Phú Gia để lựa chọn cho gia đình mình những bộ khóa chất lượng nhất.

Khóa cửa điện tử nào phù hợp với căn hộ cao cấp

Xem thêm: 

Phú Gia chuyên cung cấp các loại khóa cửa điện tử chất lượng, an toàn khi sử dụng, tính năng vượt trội giúp người sử dụng yên tâm khi sử dụng khóa cửa điện tử.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử chính hãng chất lượng tại Nghệ An hãy liên hệ với Phú Gia để được tư vấn chi tiết nhiều hơn về các sản phẩm khóa cửa.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X