Kéo dài tuổi thọ cho khoá cửa vân tay tại Nghệ An
Kéo dài tuổi thọ cho khoá cửa vân tay tại Nghệ An

Với công nghệ bảo mật ngày càng phát triển vượt bậc, các dòng khoá cửa điện tử thông minh ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Khoá cửa vân tay tại Nghệ An với ưu điểm về tính bảo mật cao, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng đã dần trở thành loại khoá được yêu thích và có số lượng bán ra thị trường nhiều nhất. Tuy nhiên một thiết bị dù có thông minh hiện đại tới đâu cũng không thể tránh khỏi hư hỏng, vậy là thế nào để kéo dài tuổi thọ cho khoá cửa vân tay? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây của Khoá Bản Lề Phú Gia nhé.

Lưu ý lắp đặt khoá cửa vân tay tại Nghệ An kéo dài tuổi thọ

Kéo dài tuổi thọ cho khoá cửa vân tay tại Nghệ An
Lưu ý lắp đặt khoá cửa vân tay tại Nghệ An kéo dài tuổi thọ (Hình minh hoạ)

+ Quá trình lắp đặt, thi công khoá cửa vân tay rất quan trọng, nó quyết định đến độ an toàn cũng như độ bền của khoá cửa vân tay tại Nghệ An trong quá trình sử dụng. Lắp đặt đúng quy trình và đúng kĩ thuật sẽ giúp cho khoá cửa hoạt động bền bỉ, êm ái, nhẹ nhàng hơn.

+ Tuỳ thuộc vào từng vị trí, chức năng của từng bộ cửa mà có sự lựa chọn thiết bị khoá phù hợp để tạo sự tiện dụng, thoải mái, phù hợp với người tiêu dùng.

+ Lựa chọn bộ khoá có kích thước phù hợp, chất liệu của cửa để tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp thiết bị bền bỉ hơn.

+ Lưu ý trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị khoá cửa vân tay tại Nghệ An, cần để các nhân viên kỹ thuật khảo sát và đưa ra những tư vấn giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp.

Lưu ý trong quá trình sử dụng khoá cửa vân tay tại Nghệ An

Kéo dài tuổi thọ cho khoá cửa vân tay tại Nghệ An
Lưu ý trong quá trình sử dụng khoá cửa vân tay tại Nghệ An (Hình minh hoạ)

+ Trước khi sử dụng khoá cửa, bạn cần tìm hiểu rõ về cách sử dụng khoá qua những hướng dẫn trên giấy hoặc từ nhà cung cấp, nhân viên kỹ thuật.

+ Không nên treo những đồ vật nặng lên trên tay cầm của thiết bị khoá cửa

+ Cần giữ gìn bộ phận cảm biến cẩn thận, không được để bị trầy xước và đảm bảo khoá cửa tránh xa các chất ăn mòn, không sử dụng các dung dịch có thành phần ăn mòn để vệ sinh khoá bởi nó có thể làm hỏng lớp bảo vệ khoá.

+ Đặt ngón tay phải giống như lúc ban đầu lấy mẫu vân tay để khoá có thể dễ dàng nhận dạng, luôn giữ cho bề mặt cảm biến khô ráo, sạch sẽ.

+ Khi vệ sinh khoá cửa, cần sử dụng khăn sạch, mềm, thấm chút nước.

Lưu ý trong việc sử dụng pin

Kéo dài tuổi thọ cho khoá cửa vân tay tại Nghệ An
Lưu ý sử dụng pin

+ Khi thiết bị khoá cửa của bạn báo pin yếu, bạn nên thay pin ngay để tránh trường hợp pin hết sạch và không thể mở được cửa.

+ Tránh sử dụng pin sạc, nếu không sử dụng khoá trong một thời gian dài, bạn nên tháo pin ra để tránh trường hợp pin để lâu ngày sẽ bị chảy nước và làm hỏng các bộ phận của khoá cửa.

+ Khi chọn mua pin hãy chọn pin kiềm AA chính hãng.

+ Không nên sử dụng cùng lúc kết hợp cả pin cũ và pin mới

>>> Làm thế nào để thay pin khoá cửa vân tay tại Nghệ An

Như vậy trên đây là những thông tin được tổng hợp về kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho thiết bị khoá cửa vân tay, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho thiết bị khoá cửa của bạn. Để biết thêm một số mẹo nhỏ hữu ích khác hoặc cần được tư vấn lựa chọn khoá cửa vân tay tại Nghệ An, hãy liên hệ ngay với Khoá Bản Lề Phú Gia để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

0

TOP

1
X