Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng

Khóa cửa vân tay là một loại khóa thông minh, có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ gia đình an toàn, tránh được những người xâm nhập trái phép.

Nhiều người cho rằng việc tự lắp đặt khóa cửa vân tay không thể thực hiện được. Tuy nhiên thực tế cho thấy bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt khóa cửa. Cách lắp khóa cửa vân tay tại nhà đơn giản, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: máy khoan, tuốc nơ vít, ổ khóa và thực hiện các bước sau:

Xác định vị trí lắp đặt ổ khóa

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Đối với ổ khóa mới: Xác định vị trí lắp khóa, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.
Đối với ổ khóa cũ: Tiến hành tháo dỡ ổ khóa cũ.
Lựa chọn ổ khóa mới sẽ lắp vừa ổ khóa cũ, điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa

Xác định tay cầm của khóa sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm để di chuyển bu lông khóa.

Tiến hành lắp các bộ phận chìm của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp đặt các bộ phận bên ngoài khóa cửa vân tay. Lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng.

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Lắp các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong có như vậy khóa mới hoạt động trơn tru, không bị lỗi. Đây cũng được xem là bước quan trọng và phức tạp nhất khi tìm hiểu cách lắp đặt và cài đặt khóa cửa vân tay tại nhà.

Lắp trục vít

Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

Cài đặt khóa vân tay

Sau khi lắp đặt khóa vào cửa thành công bạn tiến đến cài đặt khóa điện tử vân tay: Nếu bạn sử dụng khóa cửa vân tay thì bạn sẽ phải cài đặt mã chủ vân tay và mã vân tay của các thành viên, điều này được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa, đối với khóa cửa sử dụng mật khẩu cũng vậy
Nếu bạn sử dụng khóa cửa thẻ từ thì việc cài đặt sẽ thực hiện trên phần mềm máy tính.

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Những lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay

– Cửa nhà bạn phải đủ tiêu chuẩn về độ dày từ 38-80mm nếu muốn lắp đặt khóa vân tay có tay cầm.
– Để lắp khóa vân tay không có tay cầm là khoảng 30-50mm.
– Mỗi loại cửa lại phù hợp với một loại khóa khác như: Khóa có tay cầm lắp cho cửa chính, khóa không tay cầm nắm cho các cửa trong phòng, khóa dành cho cửa kính
– Chọn khóa có mẫu mã, màu sắc phù hợp với ngôi nhà của bạn
– Chọn loại khóa có tính năng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn tránh gây lãng phí
– Lựa chọn địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Đọc thêm:  Lựa chọn khóa cửa vân tay nào cho phù hợp?

Để lựa chọn mẫu khóa cửa vân tay tại Nghệ An chất lượng hãy đến với Khóa Bản Lề Phú Gia để lựa chọn loại khóa phù hợp với vị trí bạn muốn lắp đặt khóa cửa vân tay. Phú Gia chuyên cung cấp các loại khóa cửa chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, quý khách hàng có thể đặt niềm tin khi đến với Phú Gia. Hãy yên tâm lựa chọn các loại khóa cửa vân tay được phân phối bởi Phú Gia để sử dụng. Phú Gia cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, nói không với hàng giả.

Liên hệ với Phú Gia để được hỗ trợ nhiều hơn giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X