Để kéo dài tuổi thọ cho khóa cửa vân tay cần lưu ý những gì?

Công nghệ bảo mật ngày càng phát triển vượt bậc với những dòng khóa cửa điện tử thông minh đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Khóa cửa vân tay tại Nghệ An với nhiều ưu điểm về tính bảo mật cao, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng đã dần trở thành một trong những khóa cửa điện tử được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Khóa cửa vân tay sử dụng rất đơn giản tuy nhiên sử dụng thế nào cho đúng để duy trì độ bền bỉ cũng như phát huy tối đa được hiệu quả sử dụng của nó thì không phải ai cũng nắm rõ. Để kéo dài tối đa tuổi thọ cho khóa cửa vân tay bạn nên lưu ý những điều sau:

Lưu ý trong khi lắp đặt

Quá trình lắp đặt, thi công khóa cửa vân tay tại Nghệ An rất quan trọng, nó quyết định độ an toàn cũng như độ bền của khóa cửa trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt đảm bảo thực hiện đúng quy trình, đúng kĩ thuật sẽ giúp khóa cửa hoạt động bền bỉ, êm ái, nhẹ nhàng với thời gian.

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Nên lựa chọn loại khóa cửa phù hợp với vị trí và chức năng của từng bộ cửa để tạo nên sự tiện dụng, thoải mái, phù hợp với người tiêu dùng.

Chọn bộ khóa có kích thước phù hợp với kích thước, chất liệu của cửa để tăng tính thẩm mỹ và sự bền bỉ của cửa.

Để đảm bảo nhất trước khi lắp đặt thì nên để các nhân viên kĩ thuật khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Việc trước tiên là cần tìm hiểu rõ về cách sử dụng khóa, có thể tìm hiểu qua giấy hướng dẫn sử dụng, qua nhà cung cấp hay từ các nhân viên kỹ thuật.

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Xem thêm: Sử dụng khóa cửa vân tay có an toàn hơn khóa cơ?

Không nên treo đồ, vật nặng lên tay cầm của khóa cửa.

Cần giữ gìn bộ phận cảm biến cẩn thận, không để bị trầy, xước.

Giữ cho khóa cửa tránh xa các chất ăn mòn, không sử dụng các dung dịch có chất ăn mòn để vệ sinh khóa bởi nó có thể làm hỏng lớp bảo vệ khóa khiến khóa bị bạc màu, han rỉ.

Đặt ngón tay phải giống như lúc ban đầu lấy mẫu vân tay để khóa dễ dàng nhận dạng.

Giữ ngón tay, bề mặt cảm biến sạch sẽ, khô, không bị ướt.

Để vệ sinh khóa cửa thì sử dụng khăn sạch, mềm, thấm chút nước (vắt khô) để vệ sinh khóa.

Lưu ý trong việc sử dụng pin

Khi khóa báo pin yếu thì nên thay pin ngay để tránh trường hợp hết sạch pin và không mở được cửa.

Tránh sử dụng pin sạc.

Nếu không sử dụng khóa trong thời gian dài thì nên tháo pin ra, tránh trường hợp pin bị chảy nước và làm hỏng các bộ phận của khóa cửa.

Chọn mua pin kiềm AA chính hãng.

Không nên sử dụng kết hợp pin cũ và pin mới.

khoá cửa vân tay tại nghệ an

Xem thêm: Lựa chọn khóa cửa vân tay nào cho phù hợp?

Việc lựa chọn khóa cửa vân tay tại Nghệ An ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để đảm bảo hơn cho độ bền của khóa cửa vân tay, bạn nên lựa chọn những mẫu khóa cửa vân tay tại Nghệ An chính hãng, chất lượng.

Khóa Bản Lề Phú Gia là đơn vị cung cấp các loại khóa cửa điện tử tại Nghệ An chất lượng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên thị trường, bạn có nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay chính hãng hãy đến với Phú Gia ngay hôm nay để đảm bảo khóa cửa vân tay mà bạn sở hữu là sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X