Có thực sự an toàn khi sử dụng khóa cửa điện tử

Với sự tiện lợi và những ưu việt trong bảo mật, khóa cửa điện tử tại Nghệ An đang trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy vậy, nhiều người vẫn băn khoăn về tính bảo mật và độ an toàn của món đồ công nghệ này, rằng liệu có thể tin tưởng không khi không phải chính tay mình vặn chìa khóa cửa?

Tự động đóng cửa

Hầu hết các dòng khóa cửa điện tử đều được trang bị tính năng tự động đóng cửa. Nghĩa là thay vì phải dùng chìa khóa và lực từ tay để kích hoạt chốt khóa, bạn chỉ cần khép cửa. Khi cửa được khép, sau khoảng từ 03-05s, chốt khóa sẽ tự động đóng lại.

Có thực sự an toàn khi sử dụng khóa cửa điện tử

Với tính năng này, nhà sẽ luôn an toàn cho dù có người già đãng trí, trẻ em hoặc nhiều người ra vào mà quên khóa cửa. Tính năng này cũng cực hữu ích khi bạn cần ra ngoài gấp hoặc sau một ngày mệt mỏi, thay vì lúi húi hết mở ra khóa lại, bạn chỉ việc đi thẳng vào nhà nghỉ ngơi, chẳng cần quan tâm là cửa nẻo đã đóng hay chưa vì khóa cửa điện tử đã làm thay việc đó.

Độ an toàn cao

Tuy có vẻ ngoài rất trang nhã và thanh thoát, nhưng khóa cửa điện tử lại bền bỉ và chắc chắn hơn hẳn các dòng khóa truyền thống.Các dòng khóa cơ thông thường chỉ có hai chốt. Một chốt ngang để khóa và một chốt chéo ngăn không cho cửa khép hoàn toàn, giữ mở hờ. Chốt chéo không có tác dụng chống trộm còn khóa chốt ngang thông thường có độ dày chưa đến 1cm nên các vật dụng phá khóa dễ dàng bẻ gãy.

Có thực sự an toàn khi sử dụng khóa cửa điện tử

Các dòng khóa cửa điện tử thông thường cũng có 2 bộ chốt. Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Khi chuyển qua trạng thái “locked” (đã khóa) thì khóa sẽ có 2 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ thông dụng.

Một số dòng khóa cửa điện tử thậm chí sẽ được trang bị tới tới 4 chốt khóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Báo động đột nhập

Trang bị một chiếc khóa điện tử tại Nghệ An cũng là bạn đang sở hữu một vệ sĩ gác cổng đáng tin cậy cho gia đình. Bởi bên trong sản phẩm công nghệ này luôn có một chiếc “loa phát thanh” báo động khi nhà bạn có kẻ cố tình đột nhập trái phép. Âm lượng phát ra từ khóa điện tử rất lớn, vừa gây chú ý vừa khiến cho kẻ gian hoảng sợ.

Có thực sự an toàn khi sử dụng khóa cửa điện tử

Khóa tính năng khi nhập xác thực sai

Tùy loại cài đặt của khóa, mà khi ai đó cố tình muốn dò mật khẩu của bạn, chỉ cần nhập sai quá 3 hoặc 5 lần, khóa sẽ tắt mọi tính năng xác thực trong vòng 3 phút.

Nhiều người nghi ngại về việc mật mã có thể bị kẻ gian soi được, tuy nhiên, việc đó không hề đơn giản vì khóa điện tử cho phép bạn đặt mật khẩu có độ dài lên tới 12 ký tự. Ngoài ra, tính năng Fake Code – mã số ảo sẽ che giấu mật khẩu của bạn kể cả khi người ngoài nhìn trực tiếp.

Xem thêm: 

Cảm biến báo cháy và tự động mở cửa

Với tính năng này, khóa cửa điện tử tại Nghệ An thực sự “đánh bại” các dòng khóa truyền thống, trở thành một vật dụng thông minh cần có trong mọi gia đình.

Khi nhà bạn không may xảy ra hỏa hoạn, cảm biến nhiệt độ nằm trong khóa sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động để thông báo về đám cháy.

Có thực sự an toàn khi sử dụng khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, hãy đến với Khóa Bản Lề Phú Gia để sở hữu những mẫu khóa cửa điện tử tại Nghệ An chất lượng tốt nhất. Phú Gia – đơn vị cung cấp khóa cửa tại Nghệ An uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm khóa cửa điện tử tại Nghệ An chất lượng chính hãng, hãy liên hệ với Phú Gia ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG
Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0238.868.8899
Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X