5 Tính năng ưu việt khoá cửa điện tử tại Nghệ An mang lại
5 Tính năng ưu việt khoá cửa điện tử tại Nghệ An mang lại

Với sự tiện lợi cùng những ưu việt trong khả năng bảo mật, khoá cửa điện tử tại Nghệ An đã và đang trở nên phổ biến, được nhiều gia đình, công ty, văn phòng lựa chọn. Tuy vậy nhiều người vẫn đang băn khoăn về tính bảo mật cũng như độ an toàn của thiết bị công nghệ này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những tính năng ưu việt mà khoá cửa điện tử mang lại.

Khoá cửa điện tử tại Nghệ An có khả năng tự động đóng cửa

5 Tính năng ưu việt khoá cửa điện tử tại Nghệ An mang lại
Khoá cửa điện tử tại Nghệ An có thể tự động đóng cửa

Hầu hết các dòng khoá cửa điện tử ngày nay đều được trang bị tính năng tự động đóng cửa, điều đó có nghĩa thay vì dùng chìa khoá và lực từ tay để kích hoạt chốt khoá thì bạn chỉ cần khép cửa, sau 3-5 giây, chốt khoá sẽ tự động đóng lại.

Tính năng này sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, dù trong nhà có người già đãng trí hay trẻ em, thậm chí có những lúc bạn ra ngoài quên khoá cửa thì chức năng tự động khoá cửa sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Khoá cửa điện tử mang đến độ an toàn cao

Nếu các dòng khoá cơ thông thường được trang bị một chốt ngang để khoá nhưng không có tác dụng chống trộm và một chốt chéo ngăn không cho cửa khép hoàn toàn có độ dày chưa đến 1cm, điều này sẽ khiến cho khoá dễ dàng bẻ gãy khi có đột nhập.

Với khoá cửa điện tử, cũng có 2 bộ chốt  nhưng khi đóng cửa, chốt chéo được cố định cứng trở thành chốt ngang, khi chuyển qua trạng thái “đã khoá” thì khoá sẽ có 2 chốt ngang có kích thước dày hơn so với khoá cơ 1,5 lần, điều này tăng khả năng chống trộm đáng kể, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Một số dòng khóa cửa điện tử tại Nghệ An thậm chí sẽ được trang bị tới tới 4 chốt khóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Khoá cửa điện tử báo động đột nhập

5 Tính năng ưu việt khoá cửa điện tử tại Nghệ An mang lại

Khoá cửa điện tử hiện đại luôn được trang bị một chiếc “loa phát thanh” ở bên trong để trong trường hợp kẻ xấu cố tính đột nhập  trái phép, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động.

Đặc biệt với một số dòng khoá cao cấp còn được trang bị thêm tính năng thú vị cho việc chống kẻ gian được gọi là Anti-Theft và chốt an toàn SHM. Với Anti-Thef, âm thanh báo động sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi có hành động mở từ bên trong, đề phòng trường hợp kẻ xấu muốn thoát ra bằng cửa chính khi đột nhập từ ban công hoặc cửa sổ. Đối với chốt an toàn SHM, cửa sẽ chỉ mở khi vừa giữ nút SHM đồng thời vặn tay cầm, với những ai không biết thì chắc chắn sẽ không thể ra ngoài được.

Khoá tính năng khi nhập xác thực sai

Trong trường hợp ai đó dù vô tình hay cố ý nhập sai mật khẩu quá 3 hoặc 5 lần, khoá sẽ tắt mọi tính năng xác thực trong vòng 3 phút.

Nhiều người dùng e ngại và lo sợ mật mã khoá sẽ bị kẻ gian soi được, tuy nhiên việc đó không hề đơn giản bởi thiết bị khoá cửa điện tử tại Nghệ An sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu có độ dài lên tới 12 ký tự. Ngoài ra, tính năng Fake Code của khoá sẽ giúp bạn che giấu mật khẩu kể cả việc người ngoài nhìn trực tiếp.

Khoá cửa điện tử tại Nghệ An có cảm biến báo cháy và tự động mở cửa

5 Tính năng ưu việt khoá cửa điện tử tại Nghệ An mang lại
Tính năng ưu việt khoá cửa điện tử tại Nghệ An

Với tính năng này, khóa điện tử tại Nghệ An thực sự “đánh bại” các dòng khóa truyền thống, trở thành một vật dụng thông minh cần có trong mọi gia đình. Trong trường hợp không may xảy ra hoả hoạn, cảm biến nhiệt độ nằm trong khoá sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động cảnh báo cho tất cả mọi người. Đồng thời cửa sẽ tự động mở đê mọi người có thể thoát ra ngoài một cách an toàn.

>>> Xem thêm: Bỏ túi ngay mẹo lựa chọn khoá vân tay tại Vinh Nghệ An phù hợp

Với những tính năng ưu việt như trên, khoá cửa điện tử tại Nghệ An dần chiếm ưu thế trên thị trường khoá cửa, trở thành thiết bị được tin tưởng lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt khoá cửa điện tử cho ngôi nhà của mình, liên hệ ngay Khoá Bản Lề Phú Gia để được tư vấn lựa chọn sở hữu khoá điện tử chính hãng, chất lượng cao cùng ưu đãi cực kì hấp dẫn.

CÔNG TY CPTM XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ GIA HƯNG

Địa chỉ: Số 62 Mai Hắc Đế – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0238.868.8899

Email: phugialock@gmail.com

0

TOP

1
X